0921 77 77 88

Những mẹo khi lựa chọn địa chỉ sửa macbook HCM uy tín

Những lý do bạn nên dùng Safari trên máy Mac thay vì dùng Chrome
16 Tháng Tư, 2019
Nếu biết những điều này bạn sẽ không cần sửa sạc Macbook
17 Tháng Tư, 2019
Sua macbook pro

Sua macbook pro

Khi bạn tìm kiếm từ khoá “sửa macbook HCM” trên Google sẽ có hàng trăm nghìn kết quả khác nhau. Tuy nhiên, hầu hết người dùng không biết địa chỉ nào đáng để chọn mặt gửi vàng.

Dưới đây sẽ là những lưu ý khi lựa chọn sửa macbook HCM uy tín

 

1.Chi phí sửa macbook hợp lý

Khi tìm hiểu về nơi sửa chữa macbook thì người dùng nên tập trung tìm hiểu nhiều nơi và đặc biệt là giá cả. Các thông tin đó sẽ giúp bạn không bị hớ giá khi sửa.

2.Chuyên viên kỹ thuật giỏi, có kinh nghiệm

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ sửa macbook tại HCM. Việc lựa chọn cơ sở, trung tâm bảo hành và sửa chữa macbook HCM uy tín sẽ đảm bảo những quyền lợi của bạn, chất lượng sản phẩm.
Một trung tâm sửa macbook có tên tuổi thương hiệu phải có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Ngoài ra, cơ sở đó còn phải có đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm- giỏi chuyên môn.

3.Quy định ký tên lên các linh kiện khi sửa chữa/thay bộ phận Macbook

Sau khi đã chọn được địa chỉ sửa macbook tại Sài Gòn thì trước khi tiến hành sửa chữa bạn cần lưu ý: ký tên lên các linh kiện. Đối với các trung tâm bảo hành uy tín thì đây là nguyên tắc bắt buộc.

Kỹ thuật viên sẽ mở máy và bạn ký tên trực tiếp lên những linh phụ kiện như: ổ cứng, RAM, mainboard, màn hình, pin và ổ đĩa… hay bộ phận khác nếu như bạn yêu cầu. Ký tên lên các phụ kiện của macbook sẽ đảm bảo linh phụ kiện không bị tráo đổi khi sửa chữa mà bạn không có ở đó.

4.Có các giấy tờ biên nhận khi sửa macbook

Trước và sau khi sửa chữa macbook tại các trung tâm bảo hành thì bạn sẽ được nhận giấy biên nhận. Bạn cần kiểm tra thông số như: số lượng, các thông số kỹ thuật, tình trạng cụ thể của từng linh phụ kiện và những điều khoản liên quan. Ngoài ra, giấy biên nhận phải có đầy đủ chữ ký xác nhận nhân viên kỹ thuật trung tâm và của bạn.

5.Chính sách hậu mãi và thời gian bảo hành

Một trung tâm sửa macbook uy tín sẽ có những dịch vụ hậu mãi và thời gian bảo hành cho sản phẩm. Nếu có vấn đề trục trặc hay sự cố thì trung tâm sẽ sửa chữa, thay mới miễn phí cho bạn theo như thời gian bảo hành.

6. Nơi sửa macbook được đánh giá cao trên Google hoặc Facebook

Hãy tìm fanpage và website của nơi bạn định sửa macbook rồi đọc phần đánh giá của người dùng trên trang đó. Nếu phần lớn những gì bạn đọc được là lời khen thì xin chúc mừng bạn, bạn đã tìm được một trung tâm sửa laptop, sửa macbook uy tín rồi đó.

7. Lắng nghe phản hồi từ người quen, bạn bè.

Một mẹo cực hay nữa để đánh giá độ tin cậy của một nơi sửa Macbook uy tín hay không chính là tham khảo ý kiến của bạn bè, người quen – những người đã từng trực tiếp sử dụng dịch vụ của trung tâm đó.

Chúc bạn sẽ tìm được nơi sửa macbook uy tín tại HCM.

Buy now